Tuyển dụng & phân phối mỹ phẩm Oriflame

Tự tin là một trong những yếu tố cần thiết làm nên thành công trong công việc và tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp ở bạn nơi công sở. Nhưng làm thế nào để tạo ra và duy trì sự tự tin này?

Tin vào bản thân mình

Để có được tự tin, điều quan trọng nhất, trước tiên nhất bạn phải làm là… tin vào chính mình. Để làm được điều ấy, cần phải tạo ra được sự tự tin trong hình thức. Bạn cần bước đi với một tấm lưng thẳng và một cái đầu ngẩng cao. Đừng bao giờ bẽn lẽn, e thẹn, hay nhút nhát vì bất cứ lý do gì. Hãy luôn tin vào khả năng của mình bởi nó sẽ làm cho bạn trở nên dễ gần hơn, năng động hơn và ấn tượng hơn. Hơn hết, tự bản cũng sẽ cảm nhận được tốt hơn về chính mình.

Không để ai hạ thấp mình

Để mặc cho người khác hạ thấp mình cũng là một cách đánh mất lòng tự tin của mình. Vô tình hay cố ý, những sự đánh giá ấy sẽ làm giảm giá trị của bạn và ngăn bạn đến với mục tiêu của mình. Gạt họ sang một bên và sẽ không còn gì có thể ngăn cản bạn đạt đến mục tiêu của mình nữa.

Không để chỉ trích hạ gục mình

Một trong những nguyên tắc quan trọng để duy trì sự tự tin chính là không để dư luận, không để sự chỉ trích của những người xung quanh, của sếp, của đồng nghiệp làm cho mình nản chí, thối chí. Nếu bạn lờ chúng đi, thì rồi chúng sẽ đi. Nếu bạn để chúng kiểm soát bạn, chúng sẽ kiểm soát được bạn. Thế nên cách tốt nhất để làm là lờ chúng đi.

Đừng tự tin thái quá

Tự tin là tốt nhưng khi tự tin thái quá thì nó sẽ trở thành sự khó chịu cho tất cả mọi người. Đừng để sự kiêu căng ngạo mạn kiểm soát bạn, nó sẽ không mở đường tiến cho bạn mà ngược lại sẽ là vật cản trên con đường tới thành công của bạn. Không ai là đẳng cấp vượt trội hơn ai cả. Chúng ta bình đẳng.

Theo VTV

—————————————————-
@@@Dành cho quảng cáo
—————————————————-

Oriflame là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động (2003-2007), Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm tại Việt Nam. Hiện tại, Oriflame đang mở rộng hơn nữa thị phần của mình. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm Oriflame vì:

_ Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
_ Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
_ Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame
Email: mariathuydo@yahoo.com
Di động: 0909502656
Điện thoại: 08.39445480
Website: www.NgocThuyShop.com
———————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
Google Talk: mariathuydo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: