Tuyển dụng & phân phối mỹ phẩm Oriflame

(Oriflamemientrung) – Nếu cần tìm việc mới trong tương lai, đây là một số cách giúp bạn trở thành ứng viên hấp dẫn hơn trước nhà tuyển dụng.

1. Sử dụng tên bạn như thương hiệu, đặc biệt trong email

Đừng làm nhà tuyển dụng lúng túng về cách bạn sử dụng tên trong sơ yếu lí lịch, trong trường hợp họ cần liên lạc qua email. Đặc biệt, việc dùng nickname vui vui để liên hệ với nhà tuyển dụng là không chuyên nghiệp.

2. Đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng

Bạn có thể muốn thay đổi bản thân bằng cách đăng ký vào một vị trí chưa từng đảm nhận trước kia. Nhưng hãy nhớ bất cứ khi nào xin việc, bạn cũng phải thuyết phục được nhà tuyển dụng rằng tại sao bạn là người thích hợp nhất cho công việc. Và đó thực sự là điều họ tìm kiếm ở ứng viên.

3. Duy trì lý lịch online

Hãy gỡ bỏ những thứ “ngốc nghếch” về bạn trên mạng. Thay vào đó, bạn nên tìm và tham gia các blog hay forum nghề nghiệp.

4. Yêu cầu giúp đỡ

Bạn có thể xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp, những người từng trải qua trường hợp của bạn.

5. Năng động trong các hội nghề nghiệp

Điều này có nghĩa là bạn nên xuất hiện nhiều hơn tại các cuộc họp, hội thảo… Chúng không chỉ giúp bạn xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn làm tăng cơ hội tìm được việc làm của bạn.

6. Tham gia các khoá học

Việc này đặc biệt mang lại lợi ích bởi bạn sẽ có thêm những kĩ năng, phương pháp mới trong sự nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng có nhiều cơ hội tìm được việc thích hợp với những kĩ năng của mình.

7. Đảm nhận thêm dự án trong công việc hiện tại

Bạn sẽ thêm được kinh nghiệm và thành công trong sơ yếu lí lịch của mình. Chúng sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình tìm việc.

8. Linh hoạt

Bạn có thể không muốn phải trải qua 10 cây số để tới chỗ làm nhưng linh động một chút sẽ mở ra nhiều cơ hội. Nó chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn là một ứng viên hấp dẫn, bởi bạn có thể nắm bắt nhanh những thay đổi và dễ thích nghi.

Theo Dân Trí

Nguồn: www.zing.vn

www.Oriflamemientrung.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: