Tuyển dụng & phân phối mỹ phẩm Oriflame

Diamond Conference in Rio de Janeiro

Những bờ biển xanh ngút ngàn với nắng vàng cát trắng ở Rio! Rio de Janeiro – Thành phố của lễ hội- một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích du lịch

Rio

Những bờ biển xanh ngút ngàn với nắng vàng cát trắng ở Rio! Rio de Janeiro – Thành phố của lễ hội- một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích du lịch. Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Rio còn là được biết đến với bức tượng Chúa Jesu sừng sững trên ngọn núi Corcovado – một trong 7 Kỳ Quan Mới của thế giới. Ngoài ra, những khách sạn, nhà hàng xa hoa tráng lệ và câu lạc bộ đêm cực kỳ sành điệu này sẽ là một nơi ly tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

 Vậy bạn có muốn trở thành một phần của hội nghị, để thỏa sức khám phá những địa điểm du lịch ly tưởng này không? Ngay từ hôm nay, hãy đặt ra cho mình những mục tiêu chính nếu bạn muốn là một trong những thành viên thành công nhất, không chỉ riêng trong hội nghị này. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công cụ hữu ích cùng một quyển cẩm nang để hỗ trợ cho kế hoạch thành công về sau của bạn. Đừng quên mang theonhững công cụ này bên mình để đến với BPS sắp tới, đồng thời lên kế hoạch thật chi tiết với ASM của bạn; đặt ra mục tiêu hàng tháng để có thể dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của mình,  bạn nhé!

Điều kiện tham dự

 

Diamond Hội nghị (2 vé)

Để đạt được tiêu chuẩn lần đầu tiên tham dự Hội nghị Diamond, một Director phải

–          Đạt đủ tiêu chuẩn của 1 Diamond Director  trong thời gian quy định. Điều này không chỉ đơn giản là đạt được danh hiệu Diamond Director trong tháng đầu tiên mà phải giữ vững danh hiệu 6 tháng trong suốt 13 kỳ catalogue.

Hoặc:

–          Đạt tích lũy ít nhất 65 nhóm trong thời gian quy định.

Để đạt được tiêu chuẩn tái tham dự Hội nghị Diamond

 một Director phải đạt được danh hiệu Diamond Director trong thời gian quy định (6 trên 13 kỳ catalogue) và đạt tích lũy ít nhất 65 nhóm.

Hội nghị Diamond (3 vé)

Để đạt được tiêu chuẩn lần đầu tiên tham dự Hội nghị Diamond với 3 vé, một Director phải

–          Đạt đủ tiêu chuẩn của Double Diamond Director trong thời gian quy định. Điều này không chỉ đơn giản là đạt được danh hiệu Double Diamond Director trong tháng đầu tiên mà phải giữ vững danh hiệu 6 trong suốt 13 kỳ catalogue. Hoặc

–          Đạt tích lũy ít nhất 117 nhóm trong thời gian quy định.

Để đạt được tiêu chuẩn tái tham dự Hội nghị Diamond, một Director phải

–          Đạt đủ tiêu chuẩn của 1 Double Diamond Director trong thời gian quy định (6  trong suốt 13 kỳ catalogue) và đạt tích lũy ít nhất 117 nhóm.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Hội nghị vào năm 2012!

 Thân ái

 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: