Tuyển dụng & phân phối mỹ phẩm Oriflame

This slideshow requires JavaScript.

This slideshow requires JavaScript.

Catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 6/2011 mang chủ đề: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống”. Nổi bật trong kỳ catalogue này là mascara mới Oriflame Beauty 2FX Mascara có tác dụng kép: làm dài mi và dày mi; Nước hoa nam Giordani Man Dolce Vita Eau de Toilette. Bên cạnh đó, Oriflame còn ra mắt sản phẩm chăm sóc da dành cho tuổi mới lớn thuộc dòng Pure Skin và bộ sưu tập Pingoo – gồm dầu gội, sữa tắm, thanh xà phòng có hình chú chim cánh cụt rất dễ thương, dùng để tắm rửa, vệ sinh cho bé yêu của bạn. Rất nhiều sản phẩm giảm giá hấp dẫn 20%, 25%, 30%, 40% và 50% trong cuốn catalogue này.

“Chào mừng bạn đến với kỳ catalogue tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng cao cùng những xu hướng trang điểm thịnh hành nhất từ Thế giới làm đẹp Oriflame. Hãy cùng hòa mình và tìm hiểu lý do tại sao mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Khám phá những phong cách trang điểm nóng bỏng nhất mùa này với các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến bạn vẻ ngoài mong ước để bạn luôn sành điệu mọi lúc, mọi nơi. Và trong kỳ catalogue này, chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều bí quyết làm đẹp và lời khuyên từ các chuyên gia.

Và cũng đừng bỏ qua bất cứ khuyến mãi nào trong tháng này nhé. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mà mình yêu thích với giá giảm đến 50%. Thật sành điệu và mua sắm thỏa thích với mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.”

Hamid Parsa,

Tổng Giám Đốc,

Oriflame Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: